วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น

สงครามบนโลกมนุษย์ได้ยุติลง แต่ทว่าสงครามในห้วงจักรวาลนั้นเพิ่งจะเริ่มต้น หลังจากการกลับมาถึงไซเบอร์ทรอน สตาร์สครีมได้รับคำสั่งของเจ้าแห่งฝ่ายดีเซปติคอนส์ และได้ตัดสินใจกลับมาบุกรุกโลกพร้อมกองกำลังจักรกลสังหาร ฝ่ายออโต้บอทส์ ที่เชื่อมั่นในสันติภาพได้พบว่า ซากหุ่นที่ถูกทำลาย ของเมกาทรอนได้ถูกขโมยไปจากกองทัพสหรัฐฯ โดยสคอร์ ฟิน็อกซ์ และทำให้คืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ตอนนี้เมกาทรอนจึงกลับมาเพื่อแก้แค้น พร้อมสตาร์สครีมผู้ภักดี และกองทัพจักรกลสังหารฝ่ายดีเซฟติคอนส์ที่เดินทางมาสมทบอีกจำนวนมาก มหาสงครามแค้นครั้งนี้จึงเป็นงานใหญ่สำหรับฝ่ายออโต้บอทส์ ที่จะต้องรับศึกอันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ใครจะคาดคิดได้คุ้มค่ากับการรอคอย หนังสนุกสุดยอด ดูแล้วไม่อยากให้จบเลยค่ะ

ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น1
ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น2
ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น3
ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น4
ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น5
ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น6
ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น7
ดูหนังออนไลน์ Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น8

รหัสดูหนังMthaiใหม่ FXCKUzkvo

Ice Age 3 Down of the Dinosaurs

ชีวิตของพลพรรคยุคน้ำแข็งกำลังจะเปลี่ยนไป เริ่มจากเจ้ากระรอก สแคร็ต (คริส เวดจ์) ซึ่งยังคงไล่ล่าเม็ดถั่วที่ยังคงตามหลอกหลอนชนิดไม่รู้จักเหน็ดไม่รู้จัก เหนื่อย ในขณะเดียวกันก็อาจจะตามล่าหารักแท้ไปพร้อมๆ กันด้วย เพราะเขาได้พบกับกระรอกเขี้ยวดาบสาวชื่อ สแคร็ตตี (คาเรน ดิชเชอร์)คู่รักแมมมอธ แมนนี (เรย์ โรมาโน) กับ เอลลี (ควีน ลาติฟาห์) กำลังเฝ้าตั้งตารอคอยการถือกำเนิดของลูกแมมมอธตัวน้อยของทั้งคู่ ด้วยความตื่นเต้นกระวนกระวาย ส่วนเสือเขี้ยวดาบ ดิเอโก (เดนิส เลียรี) เริ่มหวั่นใจว่าจะเสียชาติเกิด เพราะนับวันที่ใช้ชีวิตอยู่กับผองเพื่อน ก็ยิ่งทำให้เขาอ่อนโยนขึ้นทุกทีตัวสลอธสันหลังยาว ซิด (จอห์น เลกวิซาโม) ก็อยู่ดีไม่ว่าดี พยายามจะสร้างครอบครัวขึ้นมาบ้าง ด้วยการไปอุ้มไข่ไดโนเสาร์มาฟูมฟัก จนหลงไปอยู่ในโลกใต้ดินสุดลึกลับ เพื่อนๆ จึงต้องยกก๊วนกันเข้ามาปฏิบัติภารกิจช่วยชีวิต ซิด ผู้อับโชค ในดินแดนที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์นอกจากไดโนเสาร์แล้ว ดินแดนแห่งนี้ยังมีพืชกินคน ตัววีเซลตาเดียวที่ชื่อ บัก (ไซมอน เพกก์) และเขตอันตรายที่ได้ยินแค่ชื่อก็ขนพองสยองเกล้าอย่างหุบเหวแห่งความตาย และจานแห่งความปวดร้าว ขนาดแมมมอธ แมนนี ที่ได้ชื่อว่าเป็นพี่เบิ้มแห่งยุคน้ำแข็ง ยังรู้สึกกระจิ๋วหลิวในโลกมหัศจรรย์มหึมาแห่งนี้

ดูหนังออนไลน์ Ice Age 3 1
ดูหนังออนไลน์ Ice Age 3 2
ดูหนังออนไลน์ Ice Age 3 3
ดูหนังออนไลน์ Ice Age 3 4

รหัสดูหนังMthaiใหม่ FXCKUzkvo

Deep Blue Sea ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร

ทีมนักวิจัยในห้องทดลองลอยน้ำ แอควาติก้า กำลังล้อเล่นกับพระเจ้า และบัดนี้ความน่าสะพรึงกลัวของวันล้างโลกมาถึงแล้ว การทดลองของ ดร.ซูซาน แม็คอเลสเตอร์ (แซฟฟรอน เบอร์โรว์ส) เกือบจะเป็นการเปลี่ยนประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ ด้วยการใช้ฉลามมาโค หนึ่งในเครื่องจักรสังหารธรรมชาติที่เร็วที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุด ดร.แม็คอเลสเตอร์ต้องการที่จะหาวิธี ที่จะเพาะเนื้อเยื่อสมองมนุษย์ขึ้นมาใหม่ แต่การไปถึงเป้าหมาย เธอต้องฝ่าฝืนจรรยาบรรณ การถ่ายพันธุ์ดีเอ็นเอของฉลาม ทำให้พวกมันฉลาดขึ้น เร็วขึ้น เปลี่ยนมันจากสัตว์อันตราย ไปเป็นสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย

Deep Blue Sea 1/4
Deep Blue Sea 2/4
Deep Blue Sea 3/4
Deep Blue Sea 4/4

รหัสดูหนังMthaiใหม่ FXCKUzkvo

Battle Royale 1 เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด

เป็นเรื่องราวของอนาคตอันใกล้เมื่อ สังสมเสื่อมถอย เด็กนักเรียนไม่เชื่อฟังครูอาจารย์ รัฐบาลจึงหาวิธีจัดการกับนักเรียนโดยการสุ่มและจับนักเรียน ไปปล่อยเกาะ แล้วแจกอาวุธโดยวิธีจับฉลาก ( แล้วแต่ดวง) และบังคับให้ฆ่ากันเอง ภายใน 3วันต้องเหลือเพียงคนดียวมิฉะนั้น ทุกคนตายหมด เมื่อเจอแบบนี้ความป่าเถือนจึงบังเกิด กับภาพยนต์ที่สะท้อนด้านมืดและด้านสว่างในจิตใจมนุษย์ เมื่อถึงที่สุด คำว่าเพื่อนจะยังคงรักษากันไว้อยู่ใหมมาลองย้อนอดีตดูหนังเก่าๆกันหน่อยนะคะ เรื่องนี้เชื่อว่าแฟนการ์ตูนคงต้องดูกันทั้งนั้นเชิญดูหนังออนไลน์เรื่อง Battle Royale 1 เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหดได้เลยค่ะ

Battle Royale 1 : เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด ตอนที่ 1
Battle Royale 1 : เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด ตอนที่ 2
Battle Royale 1 : เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด ตอนที่ 3
Battle Royale 1 : เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด ตอนที่ 4

รหัสดูหนังMthaiใหม่ FXCKUzkvo

วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Terminator Salvation ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก

เนื้อเรื่องในภาค นี้จะเกี่ยวข้องกับการที่จอห์น คอนเนอร์ จะนำกองกำลังมนุษย์ต่อต้านสกายเน็ตและกองทัพคนเหล็ก โดยมีฉากหลังเป็นโลกอนาคตปี 2018 ที่อารยธรรมโลกได้ถูกทำลายลงไป และตัวละครใหม่จะมีบทบาทสำคัญในการกู้โลกขึ้นอีกครั้ง
คอนเนอร์ได้พบกับมาร์คัส ไรท์ (เวิร์ทธิงตัน) ชายหนุ่มลึกลับผู้ที่ความทรงจำครั้งสุดท้ายของเขาก็คือเขาอยู่ในแดนประหาร นักโทษ แล้วความเชื่อเก่าๆ ของคอนเนอร์ก็ต้องถูกท้าทาย เมื่อพบว่าแซมคือผู้ที่ถูกส่งตัวข้ามกาลเวลามาช่วยเขา แต่จากเวลาช่วงไหนล่ะ อดีตหรืออนาคตกันแน่ และเมื่อสกายเน็ตเตรียมการที่จะกวาดล้างมนุษย์ครั้งสุดท้าย คอนเนอร์กับมาร์คัสต้องผนึกกำลังกันเดินทางฝ่าอันตรายสู่ใจกลางของสกายเน็ต ที่ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบความลับอันน่ากลัวที่อยู่เบื้อ งหลังการทำลาย ล้างมนุษยชาติ


ดูหนังออนไลน์ Terminator Salvation 1
ดูหนังออนไลน์ Terminator Salvation 2
ดูหนังออนไลน์ Terminator Salvation 3
ดูหนังออนไลน์ Terminator Salvation 4
ดูหนังออนไลน์ Terminator Salvation 5
ดูหนังออนไลน์ Terminator Salvation 6


รหัสดูหนังMthaiใหม่ Gportpgfgj

Sky High สกายไฮ รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลกหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสบายๆ แบบเด็กๆ ดูไปแล้วไม่ต้องคิดอะไรมากเท่าไร สไตล์คล้ายๆ หนังเรื่อง Fantastics 4+ หนังชื่อเรื่อง Spy Kid (ใช่ไหมเนี่ย) ซักอย่างที่ออกมาหลายภาคแล้วหละ เอาเป็นว่าเราดูออกมาแล้วก็เอ้อ โอเคเหมือนกันนะ พอทำให้เราคลายเครียดไปได้ ก็เป็นเรื่องฮีโร่ 2 สามี ภรรยา เดอะ คอมมานเดอร์ และ เจ็ทสตรีมที่มีลูกชาย 1 คนชื่อวิล สตรองโฮลด์ ที่เหมือนว่าจะยังไม่มีพลังอะไรเลย ได้ถูกส่งไปโรงเรียนไฮสคูลแห่งแรกและแห่งเดียว สำหรับเด็กๆ ที่มีพลังเหนือมนุษย์ โดยที่เค้าไปเรียนกะเพื่อนสนิทวัยเด็ก ในโรงเรียนวิลก็จะต้องค้นหาตัวเอง และในที่สุดวิลจะต้องใช้พลังเหนือมนุษย์ที่เขาเพิ่งค้นพบ เพื่อกอบกู้โลก และพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่า เขาเป็น “ฮีโร” ที่สมศักดิ์ศรีตระกูลเขา… วัน ที่ up blog เนี่ย ก็ยังไม่เห็นมีใครพูดถึงหนังเรื่องนี้เลย สงสัยโปรโมทหนังกันน้อยมากๆ แต่ตอนนี้เรารู้แต่ว่า อยากดู Red Eyes มากๆๆ อ่ะ ช่วงนี้พอว่าง แต่เพื่อนเราไม่ว่างกันซะเลย

Sky High สกายไฮรวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก 1/6
Sky High สกายไฮรวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก 2/6
Sky High สกายไฮรวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก 3/6
Sky High สกายไฮรวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก 4/6
Sky High สกายไฮรวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก 5/6
Sky High สกายไฮรวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก 6/6

รหัสดูหนังMthaiใหม่ Gportpgfgj

Terminator 3 Rise Of The Machines กำเนิดใหม่เครื่องจักรสังหาร

เป็นเวลา 1 ทศวรรษแล้วที่ จอห์น คอนเนอร์.(นำแสดงโดย นิค สตาร์ล).ได้ช่วยโลกและ.มวลมนุษย์ไว้จากการคุกคามของสกายเน็ต เครือข่ายเครื่องจักรสมองกลขนาดยักษ์ วันนี้…ได้เวลาของการสะสางภาระกิจเก่าที่ T-1000 ทำพลาดให้สำเร็จ สกายเน็ตจึงส่ง T-X.(นำแสดงโดย คริสเตนน่า โลเคน).หุ่นพิฆาตนวัตกรรมล่าสุในรูปแบบหญิงสาวสวยเฉียบที่เหมือนมนุษย์อย่าง ที่สุด ย้อนเวลาจากโลกอนาคต กลับมาตามล่าคอนเนอร์ ความหวังเดียวที่จะรอดของคอนเนอร์ คือเTERMINATOR.(นำแสดงโดย อาร์โนล ชวาร์เซเน็กเกอร์).หุ่นนักฆ่าตัวต้นแบบที่อาจช่วยชีวิต คอนเนอร์ และ.หยุดยั้งวันสิ้นโลกที่อาจเกิดขึ้นในเวลาอันใกล้นี้ TERMINATOR 3 : Rise Of ThefMechines หนังภาคต่อที่คนทั้งโลกรอคอย ด้วยฝีมือการกำกับของโจนาธาน มอสทาว แสดงนำโดย นิค สตาร์ล.(จากเรื่อง In ThefBedroom และ.ThefThin Red Line).คริสเตนน่า โลเคน.(จาก Panic).แคลร์ แดนส์.(จาก ThefMod Squad และ.William Shakespeare’shRomeo & Juliet).และ.หน้าที่วิชวลเอฟเฟ็กต์ ยังเป็นของ ไอแอลเอ็ม ที่มีเหล่าทีมงานพ่อมดอัจฉริยะแห่งโลกมายาทำหน้าที่สร้างความสมจริงบนแผ่น. ฟิล์ม

ตอนที่ 1 2 3 4 5 6

รหัสดูหนังMthaiใหม่ Gportpgfgj

Night at the Museum 2

ร่วมวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง “Night at the Museum 2 – มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก” ได้ที่นี่ ความสนุกสนานเริ่มต้นขึ้นเมื่อลาร์รี่(เบ็น สติลเลอร์)ตัดสิน ใจลาออกจากการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยพิพิธภัณฑ์เงินเดือนน้อย ไปเป็นพนักงานผู้ประดิษฐ์คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้กับ Daley Devices นั่นแหละ แม้ว่าชีวิตจะดูราวกับมีทุกอย่างพร้อมสรรพ แต่เขายังรู้สึกว่า บางสิ่งบางอย่างขาดหายไปจากชีวิตของเขา สิ่ง ที่ดึงให้เขากลับไปสู่วันเวลาที่ถูกวัตถุโบราณตามหลอกตามหลอนเอาล่อเอาเถิด นั่นก็คือ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ ที่ซึ่งเขาเคยผจญภัยไปกับค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ครั้งหนึ่งในชีวิต ณ ที่แห่งนั้นเองเขาหงุดหงิดเป็นอย่างยิ่งเมื่อพบว่า สิ่งจัดแสดงสุดโปรดของเขา ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนแท้สุด ๆ ของเขา ล้วนตกยุคไม่เหมาะที่จะนำออกมาตั้งจัดแสดงอีกต่อไปหนังภาคต่อที่ยังคงความสนุกไว้ครบถ้วน ดูได้ทั้งครอบครัวไม่มีพิษภัย ยังแถมรวมดาราคุณภาพไว้มากมายเชิญดูหนังออนไลน์เรื่อง Night at the Museum 2ได้เลยค่ะ

ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum 2 1
ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum 2 2
ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum 2 3
ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum 2 4
ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum 2 5
ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum 2 6

รหัสดูหนังMthaiใหม่ Gportpgfgj

สาระแน ห้าวเป้ง

เพื่อชีวิตอันดับ 1 ของ เมืองไทยผู้เป็นตำนานได้ เพราะฉะนั้นจงไปเอาหนวด ของพี่แอ๊ดมา, สองสิ่งที่ “โก๊ะตี๋” ตลกอารมณ์ดีขวัญใจมหาชนที่มีหนัง, ละคร, งานพิธีกร, โชว์ตัวมากที่สุดจะต้องเผชิญถึงขนาดต้องปาดน้ำตาด้วยความกลัวสุดขีด, BABY V.O.X Re.V ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากประเทศเกาหลีที่มีแฟน ๆทั่วเอเชียและห่วงภาพลักษณ์ตัวเองมากที่สุด กลับโดนถูกแอบถ่ายคลิป ซึ่งทั้งหมดต้องเกิดขึ้นโดยที่ห้ามให้ศิลปินทั้งหมดรู้ตัว ตลอดระยะเวลา 120 วันในการทำงาน นับตั้งแต่ลุกขึ้นจากเตียงไปจนถึงเข้านอนในแต่ละคืนตลอด 24 ชั่วโมง ได้ถูกกล้องจำนวนนับสิบนับร้อยตัว บันทึกชีวิตของทั้งคู่ไปพร้อม ๆ กับเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้ง 4 ที่ตกเป็นเหยื่อของ “ทีมงานสาระแน” ที่รวมหัวกันทั้งบริษัทและกลายเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรียลิตี้คอมเมดี้ อารมณ์ดี “สาระแนห้าวเป้ง” เป็นที่เรียบร้อย.

1 2 3 4 5 6

รหัสดูหนังMthaiใหม่ Gportpgfgj

สวยลากไส้

ณ โรงพยาบาลลึกลับแห่งหนึ่ง เกิดเหตุการณ์สยองขวัญกับเหล่านางพยาบาลสาวสวยทั้งเจ็ดคน อันได้แก่ นุ๊ก สาวหวานสวยและเซ็กซี่ , เอ๊ะ สาวมาดไฮโซ, ปุ้ม สาวสุดเซ็กซี่ หุ่นดีแต่ชอบรับประทานเป็นชีวิตจิตใจ , ยิ้ม สาวสปอร์ตเกิร์ล บ้าความเพอร์เฟกต์ , อรและแอม ฝาแฝดแสนน่ารักและสุดท้ายคือตาหวาน หญิงสาวน่ารักและเรียบร้อย
ทั้ง เจ็ดคนเหมือนกันที่ความสวยและหลงรักในสิ่งที่ตนเองชอบ ทุกคนมีความสุขในโลกของตนเอง นุ๊กมักจะฝันหวานถึงครอบครัวเล็กๆที่เธออยากมี, เอ๊ะ มีความสุขกับของแบรนด์เนมที่เธอเทิดทูนเหนือสิ่งอื่นใด, ยิ้ม รักการออกกำลังกาย เธอต้องมีร่างกายที่เพอร์เฟกต์ตลอดเวลา, โจ้ รักการรับประทานแม้เธอต้องล้วงคอออกทุกครั้ง , อรแอม ต่างหลงใหลในเรือนร่างของกันและกัน แม้เธอทั้งคู่จะเป็นฝาแฝดและสุดท้ายคือ ตาหวาน เธอเป็นคนที่บูชาความรัก ยึดมั่นสัญญาจนลมหายใจสุดท้าย
ใน ค่ำคืนนี้เอง เธอทั้งเจ็ดกำลังถูกสิ่งที่เธอรักตามล่า เรื่องราวความสยองขวัญสุดวิปริตเหนือความคาดเดา สิ่งที่ทั้งเจ็ดต้องทำคือมีชีวิตรอดให้พ้นสิบห้านาทีแห่งความโหดร้ายให้ได้ แต่ดูเหมือนโลกแห่งความจริงจะไม่เป็นดั่งฝัน การตามล่าทวีความโหดร้ายขึ้นจนกลายเป็นความอาฆาตแค้น1 2 3 4 5

รหัสดูหนังMthaiใหม่ Gportpgfgj

Aliens vs. Predator: Requiem

Alien vs Predator 2 เมื่อยานลาดตระเวนของพรีเดเตอร์ตกลงยังเมืองแห่งหนึ่งในโคโลราโด้ ฝูงเอเลี่ยนที่เล็ดรอดหนีออกมาได้สังหารพรีเดเตอร์ จนเหลือรอดมาได้แค่หนึ่งตน ซึ่งกลายเป็นภารกิจสำคัญของพรีเดเตอร์ที่เหลือรอดอยู่ จะต้องจัดการกำจัดฝูงเอเลี่ยนที่หลุดหนีไป รวมทั้งซากที่เหลือจากการปะทะกันระหว่างพรีเดเตอร์กับฝูงเอเลี่ยนในภาคแรกด้วย ในขณะที่พลเมืองตาดำ ๆ ก็ต้องตกอยู่ท่ามกลางสมรภูมินรกเมื่อสองเผ่าพันธุ์เข้าห้ำหั่นกันชนิดไม่เว้นหน้าอินทร์หน้าพรหม

Aliens vs. Predator 2 Master 1/4
Aliens vs. Predator 2 Master 2/4
Aliens vs. Predator 2 Master 3/4
Aliens vs. Predator 2 Master 4/4

รหัสดูหนังMthaiใหม่ Gportpgfgj

666 Reality Shock

เจ้าพ่อผีเมืองไทย “ป๋อง”กพล ทองพลับ เตรียมลุยโปรเจ๊คท์เรียลลิตี้ช็อค อีกครั้ง หลังห่างหายมากว่า 3 ปี ล่าสุดจับมือกับค่ายเพลงยักษ์ โซนี่ มิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ โอเปอเรติ้ง ( ประเทศไทย) ซึ่งแตกไลน์ธุรกิจในรูปแบบ Non- Music ทำโปรเจ๊คท์ 666 Reality Shock ( ทริปเปิ้ล ซิกส์ เรียลลิตี้ช็อค ) “ 6 ผู้กล้าท้าที่เฮี้ยน” พร้อมประกาศรับสมัครผู้กล้า ที่คิดว่าใจถึงมาร่วมในโครงการ ชิงรางวัลเงินสดถึง หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท 666 Reality Shock “ 6 ผู้กล้าท้าที่เฮี้ยน” เป็นการปลุกตำนานสถานที่ผีสิง ซึ่งทีมงานได้รับข้อมูลที่แฟนๆส่งมาจากทั่วสารทิศ แต่คัดเลือกจนเหลือเพียง 6 แห่งที่ได้รับค่ำร่ำลือว่าเป็นสุดยอดของความเฮี้ยน และ ยังเป็นที่ที่ไม่เคยมีรายการใดบุกท้าวิญญาณมาก่อน โดยเริ่มเปิดรับผู้กล้าที่คิดว่าตัวเองจิตแข็งมาร่วมบุกพิสูจน์และดำเนิน พิธีกรรมท้าวิญญาณ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเองตั้งแต่วันนี้ ที่ คลื่น The Shock FM 102 เมกกะเฮิร์ตซ หรือส่งรูปถ่ายหน้าตรง หรือที่เห็นคุณแบบเต็มตัวชัดเจน พร้อมเขียนประวัติส่วนตัว หรือประสบการณ์ที่น่าสนใจ มาที่ ตู้ ปณ.13 ปณจ. ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310 หรือ โทร.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 08-6565-1213 หมดเขตรับสมัคร 13 เมษายนนี้เท่านั้น

น่ากลัวมากๆดูแล้วไม่กล้านอนคนเดียวเลยค่ะ ผีไทยนี่น่ากลัวที่สุดแล้ว

ดูหนังออนไลน์ 666 Reality Shock ดูได้ที่ hottrendvideo.com 1
ดูหนังออนไลน์ 666 Reality Shock ดูได้ที่ hottrendvideo.com 2
ดูหนังออนไลน์ 666 Reality Shock ดูได้ที่ hottrendvideo.com 3
ดูหนังออนไลน์ 666 Reality Shock ดูได้ที่ hottrendvideo.com 4
ดูหนังออนไลน์ 666 Reality Shock ดูได้ที่ hottrendvideo.com 5

วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2552

DAYS OF DARKNESS มฤตยู พันธุ์ผีดิบ

เตรียมพบเหล่าซอมบี้ที่หิวโหยที่มากับดาว หาง ขนาดใหญ่ที่พุ่งชนโลก DAYS OF DARKNESS มฤตยู พันธุ์ผีดิบ[มหันตภัยที่ทั่วโลกต้องจับตามอง!!! การ มาเยือนของดาวหางขนาดใหญ่ไม่ได้ทำให้คนตื่นตกใจมาก เพราะมีการรายงานข่าวว่าจะไม่ส่งผลสู่โลก แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้นทันทีที่ดาวหางพุ่งชนโลกทุกอย่างก็ลุกเป็น ไฟ พร้อมการบุกรุกของเหล่าซอมบี้กินคนหนังแนวผีดิบอีกเรื่องที่น่าติดตาม ดูเอาเพลินๆนะ

ดูหนังออนไลน์ DAYS OF DARKNESS มฤตยูพันธ์ผีดิบ 1
ดูหนังออนไลน์ DAYS OF DARKNESS มฤตยูพันธ์ผีดิบ 2
ดูหนังออนไลน์ DAYS OF DARKNESS มฤตยูพันธ์ผีดิบ 3

รหัสดูหนังMthaiใหม่ fghnfcbuytf

SEAL TEAM VI ซีลทีม ปฏิบัติการหน่วยรบเดนตาย

เมื่อครั้งที่อเมริกันทำสงครามกับอิรัก พวกเขาได้ส่งทีมภาคพื้นดินเพื่อชี้จุดยิงขีปนาวุธใส่เหล่ากองทัพของอิรัก ซึ่งก็คือเทีมซีล 6 ซึ่งนำโดยหัวหน้าที่บ้าเลือดดีเดือดอย่าง เดว่อน แมคเคฟี่และ.ลูก น้องโหดดิบอีก 3 นาย ทุกอย่างไปได้สวยจนกระทั่งแมคเคฟี่ จำเป็นต้องยิงปืนใส่เด็กชาวอิรักจนเสียชีวิต ทำให้อดีตที่เขาสูญเสียลูกชายกลับมาหลอกหลอนเขาอีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ SEAL TEAM VI ซีลทีม ปฏิบัติการหน่วยรบเดนตาย 1
ดูหนังออนไลน์ SEAL TEAM VI ซีลทีม ปฏิบัติการหน่วยรบเดนตาย 2
ดูหนังออนไลน์ SEAL TEAM VI ซีลทีม ปฏิบัติการหน่วยรบเดนตาย 3
ดูหนังออนไลน์ SEAL TEAM VI ซีลทีม ปฏิบัติการหน่วยรบเดนตาย 4

The Fast and The Furious 4 เร็ว เเรงทะลุนรก 4

เป็นเวลานาน 8 ปีแล้วนับแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (ดีเซล) อดีตนักเลงหัวไม้ ขับรถข้ามชายแดนเม็กซิโก และกลายเป็นพวกหนีเข้าเมือง บัดนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านหลังเล็กๆ ริมชายหาดในสาธารณรัฐโดมินิกัน และใช้ชีวิตแบบที่ต้องคอยหลบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) หนึ่งเดียวจากอดีตของเขา ดอมพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่เขารู้ดีว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่
เมื่อการตายอันน่าเศร้าของคนที่เขารัก ทำให้เขาต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้พบกับชายที่เป็นทั้งเพื่อนรักและศัตรูของเขาอย่างเจ้าหน้าที่ไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) เมื่อพวกเขาถูกสถานการณ์บีบให้ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีร่วมกัน นั่นก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมและไบรอันต้องสร้างความไว้วางใจต่อกันขึ้นมาใหม่ ถ้าพวกเขาอยากเอาชนะศัตรู และล้างแค้นให้กับเหตุโศกนาฏกรรมที่ศัตรูตัวร้ายกระทำต่อครอบครัวเล็กๆ ของพวกเขา
การแทรกซึมเข้าไปในเครือข่ายผิดกฎหมาย หมายถึงการแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มโจรที่ขนเฮโรอีนเกรดเอข้ามชายแดนจากเม็กซิโก ผ่านมายังอุโมงค์ที่รถแทบวิ่งผ่านไม่ได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆ ชายสองคนอันได้แก่ แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) และฟีนิกซ์ (ลาซ อาลอนโซ่) คือคนเพียงกลุ่มเดียวที่สามารถจัดเตรียมสิ่งที่ดอมและไบรอันต้องการ และคำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่เมื่อดอม, มีอา (บรูว์สเตอร์) น้องสาวของเขา และไบรอัน ได้กลับมาสัมผัสความผูกพันแบบครอบครัวที่เคยพังทลายไปเมื่อหลายปีก่อน พันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลุ่มนี้พบว่าพวกเขาต้องเล่นเอาล่อเอาเถิดใน การซิ่งที่นำพาพวกเขาไปถึงจุดหมายปลายทาง บัดนี้ จากการปล้นขบวนรถคอนวอยใน ย่านชนบทที่เต็มไปด้วยภูเขาของสาธารณรัฐโดมินิกัน จนถึงอุโมงค์ที่คดเคี้ยวตัดผ่านทะเลทรายของเม็กซิโก ชายสองคนนี้ต้องหาหนทางที่ดีที่สุดที่จะแก้แค้น นั่นก็คือการผลักดันขอบเขตจำกัดของทุกอย่างที่เป็นไปได้เมื่อพวกเขานั่งอยู่ หลังพวงมาลัย

ที่สุดของความมันส์ระดับพระกาฬ คุณจะเกร็งแบบไม่ทันตั้งตัว บอกได้คำเดียวว่ามันส์!!

เร็ว เเรงทะลุนรก 4 1/6
เร็ว เเรงทะลุนรก 4 2/6
เร็ว เเรงทะลุนรก 4 3/6
เร็ว เเรงทะลุนรก 4 4/6
เร็ว เเรงทะลุนรก 4 5/6
เร็ว เเรงทะลุนรก 4 6/6

รหัสดูหนังMthaiใหม่ fghnfcbuytf

2022 Tsunami 2022 สึนามิ วันโลกสังหาร

หลังเหตุธรณีพิบัติภัยครั้งใหญ่เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2004 (พ.ศ. 2547) ประเทศไทยได้รับผลกระทบจากสภาวะของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นปรากฏการณ์เอลนีโย ลานีนยา ทุพภิกขภัย อุทกภัย แผ่นดินไหว นับครั้งไม่ถ้วนและทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ
ในปี 2022 (พ.ศ. 2565) รัฐบาลไทยภายใต้การนำของนายกรัฐมนตรี ไตรภพ (ภาณุเดช วัฒนสุชาติ) ออกพระราชกำหนดฉุกเฉินจัดอันดับความรุนแรงของภัยพิบัติ และจัดตั้งศูนย์เตือนภัยภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิกและมหาสมุทรอินเดียขึ้น ภายใต้การดูแลของ ดร. สยาม (สุเชาว์ พงษ์วิไล) และมีหนุ่มสาวไฟแรงที่ยึดมั่นอุดมการณ์รักธรรมชาติ 3 คนอย่าง ภูเก็ต (พิศาล ศรีมั่นคง) ซินดี้ (สิรินดา เจนเซ่น) และ พีพี (นิชาภา ประกรณ์กิจวัฒนา) ทำงานร่วมกันอย่างแข็งขันและสนิทสนมเสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน
นายกรัฐมนตรี ไตรภพ เชื่อมั่นการคาดการณ์ภัยพิบัติของ ดร. สยาม อย่างมาก แต่ภัยธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามินั้นคาดเดา ได้ยากว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไรและที่ไหน ทำให้ ดร. สยาม คำนวณการเกิดแผ่นดินไหวที่มีผลต่อชีวิตประชาชนผิดพลาด สร้างความตระหนกแก่ประชาชนทั่วประเทศ ไตรภพ จึงถูกกดดันอย่างหนักจากพรรคการเมือง
เมื่อมีการเตือนภัยครั้งต่อมา ดร. สยาม รู้ตัวดีว่าเขาคือตัวแปรสำคัญของความน่าเชื่อถือและอนาคตทางการเมืองของนายก รัฐมนตรี ส่วน ไตรภพ ก็ต้องเลือกระหว่างลาภยศสรรเสริญกับชีวิตของประชาชนทั้งประเทศ และแล้วมหันตภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่สุดก็เกิดขึ้น จากอ่าวไทยมุ่งหน้าถล่มใจกลางกรุงเทพมหานครอย่างย่อยยับ พวกเขาจะมีแผนรับมือกับภัยธรรมชาติครั้งใหญ่นี้อย่างไร แรงศรัทธาจะทำให้มนุษย์รอดพ้นจากหายนะครั้งนี้หรือไม่ หรือธรรมชาติเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินและชี้ชะตา
เป็นหนังไทยที่สนุกอีกเรื่องที่สะท้อนถึงอนาคตที่คนไทยเราอาจจะได้เจอ

ดูหนังออนไลน์ สึนามิ วันโลกสังหาร 1
ดูหนังออนไลน์ สึนามิ วันโลกสังหาร 2
ดูหนังออนไลน์ สึนามิ วันโลกสังหาร 3
ดูหนังออนไลน์ สึนามิ วันโลกสังหาร 4
ดูหนังออนไลน์ สึนามิ วันโลกสังหาร 5

รหัสดูหนังMthaiใหม่ fghnfcbuytf

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน

ยินดีเข้าสู่ Blog ดูหนังออนไลน์นะครับ
Blog นี้เป็นเพียงBlog ที่อำนวยความสะดวกให้ท่านดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บ mtahi ได้ง่ายๆ ครับ
เราจะพยายามอัพเดตหนังให้เรื่อยๆนะครับ ถึงอย่างไรก็ซื้อหนังที่มีลิขสิทธ์ด้วยนะ เพื่อให้คนสร้างหนังมีกำลังใจสร้างสิ่งดีๆให้เราดูกันนะครับ